Hey hey, lại là Khang đây.Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về 1 đất nước mà tôi muốn đến.
Tôi đã muốn sang Mỹ từ khi tôi lên lớp 5 vì tôi ngưỡng mộ cách họ tổ chức 1 sự kiện, cách những người có chức vụ cao hơn quản lý những người khác, cách họ giữ gìn sự sạch sẽ cho môi trường, cách họ quyết tâm thực hiện điều họ mong muốn.
Ngoài những điều đó ra, tôi còn ngưỡng mộ cái cách mà họ làm việc: Đó là không phụ thuộc vào ai cả, họ rất là độc lập trong suy nghĩ và luôn đi tìm hiểu những điều mới mẻ.
Đất nước họ luôn đi đầu trong sự sáng tạo, như là: chiếc điện thoại cảm ứng đầu tiên được tạo ra ở Mỹ bởi Steve Jobs, bóng điện, xe lửa được 1 nhà khoa học tên Thomas Edison tạo ra, dây chuyền lắp ráp tự động do Henry Ford tạo ra, Wilbur và Orville Wright đã bay được trên chính chiếc may bay mà họ tạo ra và tất cả những người đó đều là người Mỹ.
Mỹ là hợp chủng quốc nơi những người tài năng nhất trên thế giới làm việc cùng nhau. Họ có tinh thần mạnh mẽ trong việc kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn.
Ban đầu tôi cứ nghĩ việc qua Mỹ rất dễ, chỉ cần mình có tiền là được. Nhưng không phải vậy, chúng ta cần phải có kiến thức mới có thể đi sang đó được.
Chính vì thế mà hiện tại, tôi đang cố gắng hết sức cho việc học tiếng anh để có thể xin được học bổng và học tại một trường đại học nối tiếng như Havard hoặc Yale.
Tôi mong muốn được học tại một trong những ngôi trường đấy vì tôi muốn sau này tôi có thể thay đổi lại cách giáo dục học sinh của đất nước mình. Vì tôi nghĩ rằng là cách giáo dục hiện tại của đất nước chúng ta hoàn toàn sai khi bắt từng cá thể phải học như nhau trong khi họ lại không giống nhau.
Thay vì vậy, tôi nghĩ chúng ta nên chú trọng phát triển từng tài năng riêng của mỗi học sinh vì khi mình dạy những gì học sinh thích hay những môn mà học sinh giỏi thì họ sẽ nắm bắt được những gì mình dạy một cách nhanh chóng hơn và có kết quả tốt hơn.
Tôi còn đến Mỹ để có thể xem được những trận đấu bóng rổ trong một giải đấu chuyên nghiệp nhất thế giới, có thể hít thở 1 bầu không khí trong lành, có thể nói chuyện được với những người tri thức cao, có văn hóa, để xem những công trình vĩ đại mà họ xây dựng, khám phá những công nghệ của họ và tìm hiểu xem vì sao họ làm được vây. Tôi muốn thưởng thức những món ăn từ những đầu bếp giỏi và nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng.
Tôi muốn sang Mỹ du học để mở rộng trí thức và đem về để chia sẻ và giúp cho những người chưa biết những điều đó ở đất nước chúng ta.
Tôi đang cố gắng từng ngày để học thật giỏi tiếng Anh trước vì tôi biết điều đó rất là cần thiết để thành công ở Mỹ.
Xin cám ơn!

Hey hey, this is Jason here. Today I will tell you about a country that I want to come.
I want to go to the US since I was in 5th grade because I admired how they organized an event, how people with higher positions manage others, how they keep the environment clean, how they determine to achieve what they want.
In addition, I also admire the way they work: they don’t depend on others, they are dependant on thinling and they always look for new things.
Their country has always been leading in creativity, such as: the first touch-screen phone created in the US by Steve Jobs, electric shadows, trains created by a scientist named Thomas Edison, assembly line created by Henry Ford, Wilbur and Orville wright were flying in the airplane they created. And all of them are Americans.
America is a united nation where the most telented people around the world working together. They have strong spirit to lead the world and make the world better.
At first I thought that it was easy to go to the US, we just to have money. But not so, we need to have the knowledge to be able to go there.
That is why I am now trying my best to study English so that I can get scholarships and study at a leading university like Harvard or Yale.
I want to study in one of these schools because I want to be able to change the way of educating our students in the future, because I think that the way our country is doing now is completely wrong because each individual must learn the same program and method while they are not the same.
Instead, I think we should focus on developing the individual talents because when we teach what students like or the subjects that students are really good at, they will grasp what teachers teach quickly. hastily, and thus learning result is much more effectively.
I also came to the United States to watch basketball games in the world’s most professional league, I can breathe a fresh air, I can talk to highly educated people, I want to see the great architecture they build, I want explore their technology and find out why they can do it. I want to enjoy the food from the best chefs in the world and enjoy safty food.
I want to study in the United States to expand and deepen my knowledge then bring back to help those who do not know about that in our country.
I’m learning English everyday because I know that it’s nesessary to be sucessful in US.
Thank you very much.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *