Hama Intensive Courses

Có hai thứ mà tiền nhiều mấy cũng không mua được, đó là Tuổi trẻ và giỏi Tiếng Anh.  

Học Tiếng Anh cần sự liên tục, liên tục và liên tục. Đang học tiến bộ ngon lành mà bạn bỏ khoảng 2 tuần là coi như quên sạch trơn, phải làm lại từ đầu. Bao nhiêu cố gắng như đổ xuống sông xuống biển.

Từ kinh nghiệm coach Líu Lưỡi – English for Beginners của mình, sau hai tháng học các học viên đều phát âm chuẩn quốc tế và rất tự tin. Nhưng một thời gian quay về với việc học ở trường và đi làm, những bạn không có thời gian duy trì và luyện tập, khi quay lại học các khóa tiếp theo, các bạn hầu như quên những cái được học và quay về nói với phát âm và ngữ điệu sai rất nhiều.

Việc học cũng giống như việc gieo cây con, lúc cây mọc được 3 lá mầm, cây con sẽ được cho vào bầu và được chuyển vào vườn ươm. Nếu chăm sóc tốt, tưới nước, bón phân, tỉa cành đều đặn thường xuyên thì cây mới sống. Để đảm bảo tỷ lệ sống cao, các cây con sẽ được tiếp tục chăm sóc trong vườn ươm một thời gian 6 tháng đến 3 năm trước khi đem đi trồng đại trà.

Học tiếng Anh cũng vậy, sau khi xóa mù 2 tháng xong, tương đương với giai đoạn ươm giống, bạn cần ít nhất 2 năm để Master kỹ năng này trước khi thả ra đời để các bạn thực hành nó, thực sự tự tin để dùng nó trong môi trường quốc tế hoặc nói chuyện với bất cứ người nước ngoài nào bạn gặp.

Đây là một sự đầu tư lâu dài, chỉ có những bạn và những bậc phụ huynh có tầm nhìn dài hạn mới nhận ra. Còn băn khoăn cân nhắc lương tháng 10- 20 triệu, nán lại đi làm. Đến lúc nhìn lại, tuổi trẻ đã trôi qua, vướng bận chuyện gia đình, công việc, con cái, lúc đó muốn học cũng không được. Đã muộn – Xin chia buồn – Good luck !.

Nếu cứ học vài tháng xong cái bỏ, thì cứ như gieo hạt lên 3 lá mầm, đem ra vườn trồng, chưa qua giai đoạn vườn ươm, sức còn yếu nên không trụ nổi với nắng mưa gió. Nên cứ gieo đi trồng lại hoài đến bốn chục tuổi vẫn còn gieo hạt. Đó là thực tế !!!

Theo kinh nghiệm của mình, dành 1 đến 2 năm học kiên trì, tập trung, học liên tục, liên tục, liên tục. Xong thi một cái, lấy bằng IELTS quốc tế cất đó, rồi về xin việc đi làm hoặc apply học bổng. Đó là con đường rất tốt cho bạn làm chủ được vốn tiếng Anh nếu không muốn nói: đó là con đường duy nhất để có thể làm chủ được vốn tiếng Anh !

Nếu không cứ nộp tiền các trung tâm học hoài, học hoài, học hoài. Tiến bộ được chút, dừng học là quên hết trơn. Lại đóng tiền học lại từ đầu…như mới.

Hằng cũng khuyến khích các em Hằng làm vậy, nên sau khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc Đại học, các em Hằng đều dành 2-3 năm học tiếng Anh tập trung toàn thời gian trước khi ra đi làm. Em gái kế Hằng là Hải Luyện Phát Âm đang dạy tiếng Anh ở Huế, chuyên dạy Luyện phát âm. Tiếp đến là Đào Xuân Vinh, người phát triển hệ thống dạy và học Tiếng Anh 80/20Đào Xuân Lộc là em trai tiếp theo tốt nghiệp cấp 3 chuyên Hóa của ĐH Khoa học Huế, Lộc thi Đại học được 27 điểm vào Đại học Bách khoa HCM, Lộc không học đại học mà dành hai năm học tiếng Anh và thực sự Master nó, quay lại giảng dạy cho khóa tu học. Đào Xuân Lợi là em út của Hằng cũng học tiếng Anh được hơn 4 háng và quay trở lại hỗ trợ Hằng coach cho học viên mới.

Tốt nghiệp Đại học hoặc cấp 3 xong, dành 2 năm để tu bổ tiếng Anh cho chắc chắn bạn sẽ tự tin rất nhiều khi đi làm, tự kinh doanh hay đơn giản là ở nhà dạy kèm tiếng Anh cũng nhàn hạ đủ sống.

Tiếng Anh không khó, nhưng nó yêu cầu SỰ TẬP TRUNG và KỶ LUẬT để thành tựu và chinh phục nó. Mỗi người xuất phát điểm khác nhau nên Hằng phát triển chương trình khác nhau cho từng học viên.

Hằng áp dụng phương pháp đào tạo của các trường Đại học nước ngoài để sau này đi du học hoặc đi làm ở các công ty nước ngoài, các bạn biết phương pháp học và làm việc chủ động.

Đầu ra: Tùy từng học viên, sẽ được kiểm tra trước lúc ký hợp đồng.

(1) IELTS 6.5. Với IELTS 6.5 các bạn có thể apply học bổng khắp nơi trên thế giới. Tùy năng lực và may mắn, các bạn sẽ có học bổng toàn phần hoặc 100% học phí.

(2) Sử dụng tốt tiếng Anh cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Với vốn tiếng Anh tốt cả 4 kỹ năng các bạn có thể làm việc cho các công ty nước ngoài, dạy tiếng Anh và làm việc tự do.

Khóa học này thích hợp cho ai?

 • Sinh viên Đại học năm 1 đến năm 4 cả nước muốn có nền tảng phát âm chắc chắn và phương pháp để tự học lâu dài.
 • Giáo viên tiếng Anh cấp 1,2,3 và Đại học muốn chỉnh chuẩn phát âm quốc tế và lĩnh hội phương pháp giảng dạy tiếng Anh lấy học viên làm trung tâm.
 • Học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 muốn tiếp cận phương pháp học đúng ngay từ ban đầu.

Bạn sẽ học được gì trong khóa nội trú này?

 • Sẽ được coach one by one phát âm chuẩn quốc tế từ âm lực, khẩu hình miệng và cách lấy hơi.
 • Biết đọc bất cứ các từ nào một cách chính xác. Điều này cải thiện khả năng nghe rất lớn.
 • Cách thuyết trình bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và thu hút.
 • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết phục vụ việc đi học nước ngoài, đi làm trong môi trường tiếng Anh và thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế.
 • Nắm vững và thực hành phương pháp giảng dạy tiếng Anh để có thể mở trung tâm tiếng Anh riêng sau khi tốt nghiệp.
 • Tự tin giao tiếp, nói chuyện với người nước ngoài. Có khả năng đọc và viết tốt phục vụ cho công việc.
 • Phát triển các kỹ năng học thuật trong môi trường học tập nước ngoài:  Kỹ năng viết luậntư duy phản biệnthuyết trìnhphân tích và giải quyết vấn đềchuẩn bị hồ sơ xin học bổng.
 • Tìm được mục đích sống cho bản thân và làm thế nào để sống vui khoẻ, hạnh phúc.

Kỹ năng sống và làm việc

Điều kiện:

(1) Trong thời gian học không dùng điện thoại và Internet, không giao tiếp với bạn bè. Mỗi tuần được dùng vào tối thứ 4, từ 7-8pm

(2) Học theo tài liệu Hằng đưa, đưa chi học nấy,  không học tài liệu bên ngoài, sẽ rất rối cho các bạn.

(3) Tuân theo đúng lịch sinh hoạt hàng ngày trong nhà.

Các bạn có thể JOIN VÀO GROUP NÀY để tìm hiểu thêm thông tin về làng và khoá học.

——————————————————————-

Kinh nghiệm học tiếng Anh của Hằng

PHẦN 1: TẠI SAO MÌNH VIẾT

PHẦN 2: KỶ LUẬT BẢN THÂN LÀ CẦN THIẾT

PHẦN 3: PHẢI HỌC NGHE TRƯỚC

PHẦN 4: KHÔNG NÊN ĐI TẮT, ĐÓN ĐẦU

PHẦN 5: XÂY DỰNG VỐN TỪ VỰNG NHƯ THẾ NÀO?

PHẦN 6: VIẾT IELTS – NÊN ĐỨNG TRÊN HAI CHÂN

PHẦN 7: VIẾT NHIỀU SẼ TIẾN BỘ DẦN

PHẦN 8: TÍCH TIỂU THÀNH ĐẠI

PHẦN 9: HỌC PHÁT ÂM NHƯ THẾ NÀO?

PHẦN 10: HỌC TỪ VỰNG – NGHE- ĐỌC? 

PHẦN 11: HỌC NGHE VÀ ĐỌC NHƯ THẾ NÀO?

PHẦN 12: HỌC VIẾT NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ?

PHẦN 13: HỌC NÓI NHƯ THẾ NÀO VÀ HỌC SÁCH GÌ?

PHẦN 14 – CÁC KỶ THUẬT NHỎ TRONG PHÒNG THI

PHẦN 15: TÌNH THƯƠNG LÀ ĐỘNG LỰC CỦA MÌNH 

PHẦN 16: KINH NGHIỆM THI IELTS SPEAKING 7.5 CỦA HỌC TRÒ (CŨNG TÊN HẰNG)

PHẦN 17: TẠI SAO PHÁT ÂM QUAN TRỌNG NHƯNG ÍT ĐƯỢC DẠY?

PHẦN 18: HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPIN: NÊN HAY KHÔNG?

PHẦN 19: BẠN PHẢI TRỞ THÀNH NGƯỜI THẦY CỦA CHÍNH MÌNH

PHẦN 20: ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN LÀ GÌ?

PHẦN 21: TẬP ĐỌC CHUẨN NGAY TỪ ĐẦU

PHẦN 22: LUYỆN KHÍ ĐỂ CÓ ÂM LỰC MẠNH

PHẦN 23: TIẾP CẬN HỆ THỐNG KHI HỌC

PHẦN 24: CÁCH HỌC TỪ VỰNG